Hướng Dẫn Mua Thẻ Garena Online Chiết Khấu Cao Dễ Dàng

Vậy nếu anh em cũng đang tham gia sân chơi F8bet và muốn biết về cách thức để mua thẻ nạp garena thì không nên bỏ qua bài viết nảy. Vì ngay sau đây sẽ là những thông tin hướng dẫn nạp tiền tiện lợi cho anh em tham khảo.

Thông tin nên biết về thẻ garena

Thông tin nên biết về thẻ garena
Thông tin nên biết về thẻ garena

Trước khi đi vào tìm hiểu về thẻ nạp này thì anh em cần biết garena là gì. Họ chính là một nhà phát hành game nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Những tựa game hấp dẫn được biết đến phải kể đến như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại…

Còn thẻ garena là một loại thẻ game dùng để nạp tiền vào các game do chính nhà sản xuất game này phát hành. Hiện nay laoij thẻ nạp này đang có rất nhiều mệnh giá khác nhau cho anh em có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu giải trí. Với những loại thẻ có mệnh giá càng lớn thì có thể quy đổi được nhiều vật phẩm giá trị khác nhau.

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ như hiện nay thì người chơi ngoài việc đến đại lý để mua thẻ thì hoàn toàn có thể mua online. Chính sự cải tiến này đã giúp cho các game thủ tham gia những tựa game nổi tiếng một cách tiện lợi hơn rất nhiều so với thời gian trước. Đồng thời không mất thời gian cũng như chi phí để di chuyển.

Mua thẻ theo phương thức online

Mua thẻ theo phương thức online 
Mua thẻ theo phương thức online

Vậy nếu anh em đang tham gia chơi những trò chơi hấp dẫn này thì có thể tham khảo một số hình thức mua thẻ online. Một số website được liệt kê dưới đây đều đang có những chương trình chiết khấu để người chơi có thể mua thẻ một cách tiện lợi nhất.

Website trực tuyến Useful 

Đây là một trong những website đang được nhiều người chơi sử dụng nhiều nhất thời điểm hiện tại. Vậy các game thủ có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau đây để mua được thẻ nhé:

 • Bước 1: Đầu tiên anh em cần truy cập vào trang chủ của trang web này bằng cách tìm kiếm trên các trình duyệt.
 • Bước 2: Tiếp theo anh em cần đăng nhập vào hệ thống trước khi thực hiện mua hàng. 
 • Bước 3: Giao hiện của Useful sẽ có rất nhiều sản phẩm để anh em có thể lựa chọn. Cột bên trái màn hình sẽ hiển thị tất cả các danh mục khi đó nguwoif chơi cần phải chọn theo thứ tự như “Mobile → Tablet → Nạp thẻ”
 • Bước 4: Sau đó thì anh em cần chọn mua Sim & Thẻ cào.
 • Bước 5: Cuối cùng, khi cửa sổ mở, bạn chọn mục “Thẻ game”, sau đó nhập số điện thoại nhận, chọn nhà phát hành, chọn mệnh giá và số lượng theo nhu cầu. Khi đã kiểm tra xem thông tin đã chính xác hay chưa thì chỉ cần nhấn vào ô “Thanh toán” là hoàn thành.

Website trực tuyến GATE

Hướng Dẫn Mua Thẻ Garena Online Chiết Khấu Cao Dễ Dàng
Hướng Dẫn Mua Thẻ Garena Online Chiết Khấu Cao Dễ Dàng

Còn nếu anh em đang muốn mua thẻ tại trang chủ của GATE thì hãy tiến hành truy cập vào hệ thống theo đường link chính chủ và tiến hành thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên người chơi cần có một tài khoản nên khi truy cập vào trang chủ thì hãy nhấn vào ô đăng ký. Khi đó anh em chỉ cần cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin mà trang web yêu cầu. Sau đó nhấn ngay vào ô đăng ký là xong.
 • Bước 2: Tại trang chủ sẽ hiển thị nhiều cửa sổ như Nạp tiền thanh toán, Nạp tiền game, Mua thẻ nạp điện thoại đủ các loại mệnh giá, Thanh toán hóa đơn,… Anh em hãy nhấn vào mua thẻ game để tiến hành giao dịch.
 • Bước 3: Có rất nhiều loại thẻ với mệnh giá khác nhau cho anh em có thể lựa chọn. Sau đó chỉ cần nhấn vào ô đồng ý mua là hoàn thành.

Website trực tuyến Whypay

Hình thức mua thẻ garena tiếp theo mà người chơi có thể tham khảo chính là qua Whypay. Cùng như những hình thức trước thì người chơi cũng cần truy cập vào trang chủ của họ trước khi bắt đầu mua thẻ.

 • Bước 1: Hình thức này có một ưu điểm đó là ngoài việc dùng tài khảo đăng ký để đăng nhập thì anh em cũng có thể dùng Facebook để đăng nhập nhanh.
 • Bước 2: Tiếp theo anh em cần lựa chọn mua thẻ game trên thanh công cụ của trang chủ.
 • Bước 3: Tại cửa sổ “Thẻ game”, sẽ hiển thị luôn các loại thẻ game và các mệnh giá từ nhỏ cho đến lớn. Ko đó anh em hãy chọn loại thẻ mình muốn và thực hiện thanh toán ngay trên hệ thống.

Website trực tuyến VTC Pay

Cách thức cuối cùng mà bài viết đề cập đến để anh em có thể mua được thẻ game garena chính là qua VTC Pay. Vậy các bước được tiến hành theo thứ tự sau đây:

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào đường link dẫn đến trang chủ của VTC Pay.
 • Bước 2: Đăng nhập ngay bằng tài khoản đã tạo sẵn.
 • Bước 3: Anh em chọn mục “Mã thẻ game”, cửa sổ bên phải sẽ hiển thị các loại thẻ trong đó có thẻ garena (mã thẻ sò).
 • Bước 4: Tiến hành chọn mệnh giá và thanh toán.

Kết luận

Mong rằng những chia sẻ về cách thức nạp thẻ garena trên đây đã giúp được anh em. Nếu các tân thủ muốn tham gia những trận cược hấp dẫn tại F8bet thì nhanh chóng đăng ký để trải nghiệm ngay nhé.

Xem thêm về chuyên mục E-Sport của nhà cái F8Bet: Hướng Dẫn Cách Chơi Vương Giả Vinh Diệu Đơn Giản Dễ Hiểu

Đánh giá bài viết