Hướng Dẫn Cách Chơi Vương Giả Vinh Diệu Đơn Giản Dễ Hiểu

Vương giả vinh diệu là tựa game rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Tuy nhiên, trên thị trường game Việt Nam, trò chơi này vẫn còn mới lạ nên  có nhiều anh em game thủ chưa nắm rõ được cách chơi. Sau đây, F8bet sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em cách chơi game này. 

Tìm hiểu về game vương giả vinh diệu

Tìm hiểu về game vương giả vinh diệu
Tìm hiểu về game vương giả vinh diệu

Vương giả vinh diệu là tựa game cực hot trên thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc. Trò chơi này cũng khá giống với Liên quân Mobile và do Tencent Games phát hành. Người chơi có thể dễ dàng tải xuống điện thoại trên các nền tảng IOS hay Android. theo thống kê, đây là tựa game có lượt tải xuống cao nhất trên thị trường và có doanh thu cực kỳ khủng. 

Tiền thân của tựa game này là Liên Quân Mobile nhưng cả hai vẫn có nhiều điểm khác biệt. Cụ thể: thiết kế giao diện bắt mắt hơn, nhiều tướng mới, đồ họa sắc nét hơn,… Vì vậy mà dung lượng của game này sẽ nặng hơn Liên Quân Mobile đòi hỏi người chơi phải sử dụng thiết bị có dung lượng cao để đảm bảo quá trình chơi không bị giật, lag hay out ra ngoài.

Hướng dẫn cách chơi Vương giả vinh diệu chi tiết nhất

Hướng dẫn cách chơi Vương giả vinh diệu chi tiết nhất
Hướng dẫn cách chơi Vương giả vinh diệu chi tiết nhất

Anh em nên nắm rõ cách chơi để có thể điều khiển được cuộc chơi của mình, dễ dàng mang về chiến thắng hơn. Cũng giống như Liên Quân Mobile, cách chơi vương giả vinh diệu có các chế độ như sau:

Chế độ battle 

Trong các trò chơi hiện nay, chế độ 5vs5 được sử dụng phổ biến nhất. Tại tựa game này, anh em có thể lựa chọn một trong nhiều chế độ có sẵn như dưới đây.

  • 5vs5 Arena thứ nhất: Các rank hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng vì đây là bản PVP đấu thường 5vs5. Người chơi có thể sử dụng các tướng miễn phí nếu chưa có khả năng mua.
  • 5vs5 Arena thứ hai: Chế độ này sử dụng bản đồ mô phỏng, người dùng phải sử dụng các dụng cụ soi đèn cũng như đặt đèn trước. So với bản cũ, người chơi đã quen với bản đồ tối nên bản PVP 5vs5 này không được người chơi thích thú. 
  • 5v5 Abyss of stars: Đây là chế độ mô phỏng tiếng gió hú như Liên Quân Mobile. Đây là bản đồ ít người dùng khi chơi tựa game này vì bản đồ chỉ hiện duy nhất một đường thẳng và 3 trụ chính. 
  • Solo 1-1: Khi sử dụng bản đồ này, người chơi có thể nhận ra khả năng đi đường của các tướng. Đây cũng là cách so sánh khả năng solo cho các game thủ khi sử dụng các tướng. 
  • Team match 3vs3: Giống như bản PVP 5vs5, đây là bản đồ 3vs3 có boss, đường rừng và bùa lợi

Chế độ room

Chế độ này thường được sử dụng khi có các giải lớn, người chơi thường tạo các room để thách đấu, giao lưu với nhau. Đây là nơi giúp các anh em game thủ làm quen, kết nối những người cùng sở thích.

Chế độ Contertainment

Đây là chế độ đấu với máy, chế độ này phù hợp với những tân thủ để làm quen giao diện, sử dụng các tướng thuần thục trước khi bước vào trận đấu trực tiếp với các đối thủ khác. 

Chế độ Rank

Thông qua các bậc rank, người chơi có thể đánh giá trình độ và kỹ năng của các game thủ qua chế độ này. Khi người chơi có rank càng cao thì khả năng thắng của người đó càng lớn. Phụ thuộc vào cấp bậc rank, mà người chơi sẽ nhận được những vật phẩm, trang phục… khác nhau.

Cách vào trận

Người chơi sẽ có nhiều cách để vào game khác nhau như đi đơn hay đi team 3, 5. Tuy nhiên khi đi team 3, người chơi không có quyền lựa chọn đồng đội mà máy sẽ tự động kết nối bạn với 2 người chơi khác. Khi đi team 5 sẽ tạo thành phòng riêng và sẽ cùng leo rank với nhau. 

Chế độ phụ bản Adventure

Máy sẽ tự động kết nối 3 người chơi ngẫu nhiên cùng chiến đấu với nhau. Nếu bạn chiến thắng người nào thì thứ hạng đó sẽ thuộc về bạn. Người chơi sẽ được nhận thưởng theo ngày tùy thuộc vào thứ hạng mà mình đang sở hữu. 

Giải đáp thắc mắc về game vương giả vinh diệu

Hướng Dẫn Cách Chơi Vương Giả Vinh Diệu Đơn Giản Dễ Hiểu
Hướng Dẫn Cách Chơi Vương Giả Vinh Diệu Đơn Giản Dễ Hiểu

Sau đây sẽ là những giải đáp thắc mắc cho người chơi khi tham gia chơi vương giả vinh diệu giúp các bạn yên tâm hơn khi chơi game

 Độ tuổi nào mới được chơi vương giả vinh diệu?

Tựa game này không quy định về độ tuổi tham gia, tuy nhiên với những ai dưới 10 tuổi nên cân nhắc khi chơi vì sẽ có những hành động không phù hợp với lứa tuổi đó. Người chơi khi quyết định tải game cần cân nhắc kỹ càng.

Cách chơi game vương giả vinh diệu có khó?

Đây là tựa game có cách chơi rất đơn giản và dễ nhớ. Người chơi chỉ cần dành ít thời làm để làm quen giao diện, cách sử dụng các tướng là đã có thể dễ dàng tham gia chơi như mọi game khác. 

Kết luận

Hy vọng bài viết mà F8bet chia sẻ trên sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về tự game vương giả vinh diệu. Chúc các game thủ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chơi game này nhé! 

Xem thêm về chuyên mục E-Sport của nhà cái F8Bet: Liên Minh: Các Vị Tướng Liên Minh Được Nhiều Người Chơi Nhất

Đánh giá bài viết